Khoa Khoa học cơ bản, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2015 – 2016.

Đăng ngày : 05/09/2016 2:49:53 PM

Ngày 24/8/2016, khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2015 – 2016. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Hội nghị đã nghe Th.S Lưu Văn Thiêm – Trưởng Khoa Khoa học cơ bản trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016. Nội dung báo cáo đã làm nổi bật những kết quả đạt được của đội ngũ giảng viên trong công tác giảng dạy, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá cũng như kết quả học tập của học sinh sinh viên. Đặc biệt, đồng chí Trưởng khoa đã phân tích, đánh giá chi tiết về giảng dạy, quản lý các học phần theo học chế tín chỉ.

tin_tongket

Tiếp theo, hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ của cán bộ, giảng viên trong Khoa về phương pháp giảng dạy theo tín chỉ, giảng dạy lớp ghép, phương pháp kiểm tra đánh giá,…..

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả đạt được của khoa trong năm học, ghi nhận tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giảng viên và đưa ra một số giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế đồng thời chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2016 -2017

Bài viết liên quan: